Transform you - Transform life 
Dịch Chuyển Cuộc Đời Bắt Đầu Từ Chính Bạn

CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ

Diễn Giả - Doanh Nhân: JOANNA HẠNH NGUYỄN

tham gia ngay

Đăng Ký

 • Bạn đạt được vinh quang, tiền bạc và danh vọng nhưng lại rất cô đơn và không hề cảm thấy hạnh phúc? 
 • Bạn hết lòng với gia đình, cha mẹ, vợ chống, con cái, bạn bè nhưng bạn vẫn thấy trống trải và đâu đó là sự đổ vỡ?

Hay

Hoặc

 Có Khi Nào?

 • Bạn làm việc cực kỳ chăm chỉ mà vẫn chưa có gì trong tay? 
 • Bạn làm việc ngày đêm nhưng cuộc sống gần như không được cải thiện? 
 • Bạn vô cùng tâm huyết nhưng kết quả lại không mỉm cười? 
 • Bạn cảm thấy bế tắc và mất phương hướng? 

KHÔNG !

Bạn đã buồn tủi và bắt đầu nuôi dưỡng một niềm tin giới hạn, một NỖI SỢ không tên, một TIẾNG NÓI NHỎ trong đầu, một cuộc sống an phận, một vùng thoải mái hạn hẹp, một GIẤC MƠ con....???

Hãy dừng lại những suy nghĩ tiêu cực đó, hãy quay trở lại yêu thương chính mình, hãy đánh thức con người phi thường tromg bạn, hãy phá bỏ niềm tin giới hạn và bước ra khỏi vùng an toàn và bước tiếp!
Hãy bắt đầu từ LÒNG BIẾT ƠN!
Không có một cây đại thụ nào không bắt đầu từ một hạt mầm nhỏ bé. Không có một hành trình vạn dặm nào không bắt đầu từ những bước chân đầu tiên

Thành công là một hành trình chứ không phải là một điểm đến

"

Tìm Hiểu Thêm

Muốn thành công là phải 

Kiên trì

Kiên trì

Kiên trì

Thành công là phải Vượt qua mọi chướng ngại vật

 • Không bay được thì chạy
 • Không chạy được thì đi bộ
 • Không đi bộ được thì bò
 • Có ngã xuống thì cũng phải bò dậy
 • Có rơi vào địa ngục thì cũng phải ngước nhìn lên vì thành công luôn ở phía trước! Vậy tại sao, ta phải quay đầu? 
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Thành công bắt đầu từ WHY 

Tại sao bạn có mặt trên thế giới này? Tại sao mình cần phải sống một cuộc đời mơ ước, một cuộc sống ngoại hạng?! Tại sao bạn cần phải HÀNH ĐỘNG? 

Và quan trọng là LÀM CÁCH NÀO? 

Bạn đã có được kiến thức chuyên sâu, kỹ năng điêu luyện, phương pháp đỉnh cao, lập trình tuyệt đỉnh, công cụ sắc bén và NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG? 

Vượt qua nỗi sợ, chiến thắng tiếng nói nhỏ và can đảm bước ra khỏi vùng an toàn

1

Được huấn luyện cách cân bằng cảm xúc với khoa học mãn nguyện 

2

Hiểu rõ và vận dụng luật hấp dẫn cùng khoa học thành tựu để thành công 

3

 Lãnh đạo bản thân thông qua lãnh đạo yêu thương 

4

Áp dụng thành công nghi lễ buổi sáng 

5

5 nguyên tắc quyền năng duy trì năng lượng đỉnh cao

6

Lập trình cuộc đời ngoại hạng để trở nên hạnh phúc và giàu có, xây dựng mối quan hệ giữ lửa trong hôn nhân, tình yêu

7

Chiến thắng trong trò chơi hành động

8

Làm chủ vận mệnh bằng NLP

9

Xây dựng nhân hiệu đa kênh 

10

Một nghìn sự nỗ lực không bằng một lựa chọn đúng

"

MẬT MÃ của thành công sẽ đươc bật mí trong chương trình siêu năng lượng với chủ đề 

Transform you - Transform life - Dịch chuyển cuộc đời bắt đầu từ chính bạn” 

Với bố cục khoa học, trải nghiệm sâu sắc, đa dạng cùng phương pháp huấn luyện đỉnh cao, bài tập ứng dụng thần thánh ngay trên lớp bạn đã có thể sử dụng thành thạo các công thức siêu đẳng cũng như những nguyên tắc quyền năng, cam kết sẽ giúp bạn: 

Dịch chuyển cuộc đời bắt đầu từ chính bạn

THÔNG TIN DIỄN GIẢ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Mrs Hạnh Nguyễn với gần 25 năm kinh nghiệm trong huấn luyện, đào tạo, từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn đa quốc gia, các Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, ở các vị trí như GĐ nhân sự, GĐ Đào tạo, PTGĐ KD, TGĐ... Hiện nay là Chủ tịch HĐQT Hworld Jsc., CEO Học viện Giáo dục Truyền cảm hứng InspiringEdu Academy.

Với những bài tập trải nghiệm đa dạng, cùng khả năng điều phối chuyên nghiệp, lối nói chuyện hài hước nhưng sâu sắc và đầy lôi cuốn, năng lực thu hút đám đông siêu đẳng, phong cách đào tạo chuyên nghiệp, cùng khả năng truyền lửa mạnh mẽ, Doanh nhân - Diễn giả truyền cảm hứng - Inspiring Speaker - Chuyên gia đào tạo bậc cao, Mrs Hạnh Nguyễn với hơn 20 năm kinh nghiệm, được huấn luyện trực tiếp bởi của Vua bán hàng thế giới Blair Singer, Nhà truyền động lực số 1 toàn cầu Anthony Robbins, Diễn giả hàng đầu của T Harv Eker- Robert Riopel, tác giả Cha giàu Cha nghèo Robertkiosaki, Thiên tài marketing Jay Abraham, Guru số 1 thế giới về lãnh đạo John C Maxwell, Tỷ phú Richard Tan.... từng xây dựng nên những đội nhóm xuất sắc, với những doanh số bán hàng kỷ lục, từng phát triển năng lực và huấn luyện bán hàng thành công, gia tăng doanh số cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Bất động sản, dược mỹ phẩm, spa, thời trang, khách sạn, nhà hàng, sản xuất, công nghệ, xây dựng, giáo dục, đào tạo, du học, quản lý đội nhóm, điều hành doanh nghiệp... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời, giúp bạn trở thành những sát thủ bán hàng, những đội nhóm vô địch!

Hãy làm chủ vận mệnh băt đầu từ tư duy! Đời thay đổi khi ta thay đổi! 
Hãy Think Big- Dream Big - Build Big

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!

Follow Facebook HẠNH NGUYỄN (JOANNA)

DOANH NHÂN - DIỄN GIẢ - NỮ HOÀNG TRUYỀN ĐỘNG LỰC

JOANNA HẠNH NGUYỄN

Follow Youtube Joanna Hạnh Nguyễn Official

tham gia ngay

Tham gia khoá học trong một không gian sang trọng, có cơ hội giao thương với hàng trăm doanh nhân thành đạt, gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều những khách hàng, đối tác tiềm năng và quan trọng là tìm được cho mình Người dẫn đường chuyên nghiệp!

HÌNH ẢNH KHÓA HUẤN LUYỆN Trước

Cảm Xúc Học Viên

Đối với tôi, chị ấy luôn là một Nữ hoàng truyền động lực đỉnh cao, đặc biệt là trong ngành BHNT. Tôi vô cùng may mắn khi được chị huấn luyện và dẫn dắt ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào nghề (2007), cho đến hôm nay với cương vị là một Phó chủ tịch miền của Chubb Life VN tôi thực sự hạnh phúc và biết ơn ngọn lửa đam mê và những kiến thức đỉnh cao mà chị đã truyền cho tôi và đội ngũ.

Ms Nguyễn Kim Cúc

Video cảm nhận của học viên

Khóa học trực tuyến không hề nhàm chán như tôi từng nghĩ, ở đó tôi vẫn được tương tác với Diễn giả, với những học viên khác. Đặc biệt, cô Hạnh Nguyễn đã truyền được nguồn năng lượng tích cực cho tôi và cả lớp ngay cả khi học Online. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn cô và toàn bộ ekip hỗ trợ để chúng tôi có những buổi học ý nghĩa.

Ms Hoàng Hồng Nhung

Đối với tôi, chị ấy luôn là một Nữ hoàng truyền động lực đỉnh cao, nhà điều phối xuất sắc. Tôi vô cùng may mắn khi được chị huấn luyện, từ một người ít nói, sợ nói trước đám đông cho đến hôm nay tôi hoàn toàn "lột xác", tự tin nói chuyện, diễn thuyết, thậm chí tôi còn lập một kênh Youtube của riêng mình, hàng ngày chia sẻ những kiến thức chuyên môn, những câu chuyện, bài học cuộc sống... Tôi thực sự hạnh phúc và biết ơn ngọn lửa đam mê và những kiến thức đỉnh cao mà chị đã truyền cho tôi.

Mr Trịnh Anh Tú 

Bản thân tôi trước khi đến với khóa học chuyên sâu của diễn giả Hạnh Nguyễn cũng đã có những thành tựu nhất định trong ngành Kinh doanh Online. Tuy nhiên sau khóa học tôi nhận ra rằng đó mới chỉ là những thành công bước đầu, tôi hoàn toàn có thể vươn xa hơn nữa khi biết cách khai phá, kích hoạt những tiềm năng bên trong mình. Thực sự biết ơn người thầy vĩ đại của tôi. 

Ms Thanh Thủy

ĐĂNG KÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

HOÀN TẤT ĐĂNG KÍ

HOTLINE: 038.223.0101

Sau khi đăng ký, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và thông báo lịch học cụ thể

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO 19 NGƯỜI  ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN

NHANH TAY LÊN !

HỌC PHÍ: FREE

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Chủ Tài khoản:  PHẠM MINH QUÂN
Số Tài khoản:     19034530656015
Techcombank CN Hoàng Gia

Nội dung: Họ tên_SĐT_LIM
Ví dụ: Nguyen Van An_0382230101_LIM

CÁC KHÓA HỌC KHÁC CỦA DIỄN GIẢ JOANNA HẠNH NGUYỄN

Nghệ thuật truyền cảm hứng và Nói chuyện trước đám đông - Pro Trainer

Vượt qua nỗi sợ thuyết trình, Hiểu rõ nguyên tắc 30s kim cương xuất hiện thu hút, Tử huyệt ngôn từ và quyền năng giọng nói, Tạo thiện cảm và thu hút với 10 tuyệt chiêu mở đầu đỉnh cao, Biến phức tạp thành đơn giản và dễ hiểu, Nắm được nguyên tắc thiết kế bài nói chuyện hấp dẫn, lôi cuốn người nghe

Khoá huấn luyện lãnh đạo truyền cảm hứng - Pro Leader

Và bạn có biết chìa khoá của lãnh đạo lại bắt đầu từ HOW- Làm thế nào? với những nhà lãnh đạo huyền thoại thuộc top 5% những vĩ nhân trên thế giới thì lãnh đạo được bắt đầu từ việc TRUYỀN CÀM HỨNG! Hãy cho những người đi theo bạn đủ LÝ DO vì sao họ cần bạn, hãy lan toả cảm xúc, hãy chữa lành nỗi đau, hãy trao đi giá trị, hãy khơi gợi niềm hạnh phúc, hãy đánh thức tiềm năng!

Bậc thầy Cha Mẹ - Parents Mastery

Đừng “bắt cá leo cây”- Đừng đánh giá con theo lăng kính người Cha người Mẹ! Cần lắm thay những phút giây bên con, quan sát con, chơi với con và khích lệ con và LÀM BẠN CÙNG CON. Những khoảnh khắc rất đỗi bình dị ấy từ lâu đã trở thành xa sỉ với các bậc Cha Mẹ do những mưu sinh vất vả đời thường hay những áp lực công việc cuộc sống?

KHÓA HUẤN LUYỆN "BÍ MẬT DANH THIẾP TRIỆU ĐÔ" - Dành riêng cho các Chiến binh Sales ngành Bảo Hiểm

Các chuyên gia BHNT hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng có trên 95% các tư vấn viên mới bị thất bại (kể cả những người không sợ bị từ chối và cả những người khởi điểm có lượng KH tiềm năng cực kỳ phong phú) là do họ không hề có KỊCH BẢN BÁN HÀNG nào cả.

BÁN HÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG ĐA KÊNH THỜI CORONA

Và bạn có biết chìa khoá của lãnh đạo lại bắt đầu từ HOW- Làm thế nào? với những nhà lãnh đạo huyền thoại thuộc top 5% những vĩ nhân trên thế giới thì lãnh đạo được bắt đầu từ việc TRUYỀN CÀM HỨNG! Hãy cho những người đi theo bạn đủ LÝ DO vì sao họ cần bạn, hãy lan toả cảm xúc, hãy chữa lành nỗi đau, hãy trao đi giá trị, hãy khơi gợi niềm hạnh phúc, hãy đánh thức tiềm năng!

KHÓA HUẤN LUYỆN Bán Hàng Truyền Cảm Hứng - INSPIRING SELLER

Hãy khám phá “ HOW” cùng rất nhiều những công thức đỉnh cao, những nguyên tắc thần thánh, những bí mật siêu phàm của những tỷ phú thế giới, những bậc thầy bán hàng và đặc biệt là kỹ năng nói chuyện trước đám đông, bán hàng sân khấu... trong chương trình “ Inspiring Seller - Người bán hàng truyền cảm hứng”

Hoàn Tất Đăng Ký

Đăng Ký Tham Dự Khóa " Transform you - Transform life - DỊCH CHUYỂN CUỘC ĐỜI BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH BẠN