ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ĐĂNG KÍ THAM DỰ

 • Shop ế
 • Phố vắng, người thưa?
 • Nhà hàng đóng cửa?
 • Nhà hàng đóng cửa?
 • Doanh nghiêp đóng băng?
 • Cha mẹ thất nghiệp?
 • Con cái không được đến trường?
 • Bạn sẽ làm gì? Bạn thật sự đau đầu và bế tắc? 
 • Trú mình chờ hết dịch? Chờ đến khi nào? 

Thực Trạng Hiện Nay

Một bối cảnh đầy thách thức đang diễn ra nhưng lại tạo ra một sự sàng lọc khắt khe và công bằng nhất, ngoạn mục nhất trong lịch sử! Ngay lúc này đây, chính trong tâm dịch này lại xuất hiện một số doanh nghiệp đang trở lên nổi bật lên như một điểm sáng, doanh thu tăng trưởng hàng nghìn %. Vì đâu?

Từ tầm nhìn khác biệt của chính bạn - người làm chủ! Thay vì nghĩ đến việc cắt giảm nhân sự, giảm lương, ngừng hoạt động thì họ lại tập trung cho đào tạo con người, đẩy mạnh hoàn thiệnphát triển nguồn nhân lực, giữ lửa đam mê, giữ chân người tài, sẵn sàng cho những trận đánh lớn ngay sau khi và thậm chí giữa tâm dịch Cov, đột phá doanh số, giải mã khủng hoảng doanh nghiệp, biến thách thức thành cơ hội. Và bạn có muốn: 

 • Tư duy như những GURU hàng đầu thế giới?
 • Vực lại doanh nghiệp ngay giữa tâm bão mùa dịch?
 • Ra quyết định dứt khoát?
 • Khẳng định bản lĩnh doanh nhân?
 • Nỗ lực để trở thành người dẫn đầu ?
 • Bạn mong muốn là người gây ảnh hưởng, là người dẫn đường chuyên nghiệp, nhà lãnh đạo xuất sắc, truyền cảm hứng cho cộng sự, gia đình và ban bè? 

Nhưng, bạn lại cảm thấy thiếu tự tin khi nói chuyện trước đám đông? Bối rối trong việc chia sẻ ước mơ, hoài bão, đánh thức sức mạnh từ bên trong? Và đặc biệt bạn nhận ra cuộc sống của những người đi theo bạn không được cải thiện? Thu nhập của họ không được gia tăng? Bạn không mang lại sự thay đổi tích cực nào trong cuộc đời của họ? Bạn lạc lõng và không tìm được tiếng nói chung? Doanh số sụt giảm trầm trọng? 

Đã đến lúc bạn cần thay đổi, phá vỡ niềm tin giới hạn, bước ra khỏi vùng an toàn, hành động đỉnh cao và thay đổi kỹ năng lãnh đạo! Bởi vì mọi việc thành hay bại đều bắt đầu từ LÃNH ĐẠO

Và bạn có biết chìa khoá của lãnh đạo lại bắt đầu từ HOW- Làm thế nào?
với những nhà lãnh đạo huyền thoại thuộc top 5% những vĩ nhân trên thế giới thì lãnh đạo được bắt đầu từ việc TRUYỀN CÀM HỨNG! Hãy cho những người đi theo bạn đủ LÝ DO vì sao họ cần bạn, hãy lan toả cảm xúc, hãy chữa lành nỗi đau, hãy trao đi giá trị, hãy khơi gợi niềm hạnh phúc, hãy đánh thức tiềm năng!

HUẤN LUYỆN TRỰC TUYẾN

PRO LEADER

Hãy nhấn nút tham gia “Pro Leader- Lãnh đạo truyền cảm hứng”, bạn sẽ có cơ hội giao thương với hàng trăm doanh nhân thành đạt, giao lưu với rất nhiều những khách hàng, đối tác tiềm năng và hơn cả khoá học cam kết sẽ giúp bạn sở hữu 10 chìa khoá siêu tuyệt vời:

Tham Gia Huấn Luyện
Thực Chiến Trực Tuyến

 Lãnh đạo từ gốc 

1

5 cấp độ lãnh đạo bạn cần phải biết

2

Lãnh đạo trí tuệ cảm xúc 

3

10 bí mật để trở nên dẫn đầu

4

6 chìa khoá quyền năng trong truyền cảm hứng và tạo động lực

5

Mục tiêu đê trở nên dẫn đầu

6

Đắc nhân tâm theo DISC

7

Sử dụng năng lượng đình cao và NLP trong lãnh đạo theo phong cách của Athony Robbins

8

Trở thành một LEADER đầy uy lực, cùng đội nhóm đột phá kinh doanh, cán đích ngoạn mục

9

Nhận ra LÃNH ĐẠO LÀ SỨ MỆNH, LÃNH ĐẠO LÀ ĐÀO TẠO, LÃNH ĐẠO LÀ BÁN HÀNG và LÃNH ĐẠO LÀ TRUYỀN CẢM HỨNG để cùng với và thông qua người khác để thành công

10

Đội nhóm của bạn, khách hàng của bạn, đối tác của bạn, gia đính của bạn và ngay cả chính bạn, rất cần đến năng lượng! Hãy chia sẻ và lan toả đam mê, động lực, hoài bão, mục tiêu, con đường, sự nghiệp, sứ mệnh cho đội nhóm của mình, để cùng với và thông qua họ để chinh phục đỉnh cao - Hãy TRUYỀN CẢM HỨNG để trở thành đội nhóm VÔ ĐỊCH

TÔI MUỐN THAM DỰ!

HÌNH ẢNH KHÓA HUẤN LUYỆN

THÔNG TIN DIỄN GIẢ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Mrs Hạnh Nguyễn với gần 25 năm kinh nghiệm trong huấn luyện, đào tạo, từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn đa quốc gia, các Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, ở các vị trí như GĐ nhân sự, GĐ Đào tạo, PTGĐ KD, TGĐ... Hiện nay là Chủ tịch HĐQT Hworld Jsc., CEO Học viện Giáo dục Truyền cảm hứng InspiringEdu Academy.

Với những bài tập trải nghiệm đa dạng, cùng khả năng điều phối chuyên nghiệp, lối nói chuyện hài hước nhưng sâu sắc và đầy lôi cuốn, năng lực thu hút đám đông siêu đẳng, phong cách đào tạo chuyên nghiệp, cùng khả năng truyền lửa mạnh mẽ, Doanh nhân - Diễn giả truyền cảm hứng - Inspiring Speaker - Chuyên gia đào tạo bậc cao, Mrs Hạnh Nguyễn với hơn 20 năm kinh nghiệm, được huấn luyện trực tiếp bởi của Vua bán hàng thế giới Blair Singer, Nhà truyền động lực số 1 toàn cầu Anthony Robbins, Diễn giả hàng đầu của T Harv Eker- Robert Riopel, tác giả Cha giàu Cha nghèo Robertkiosaki, Thiên tài marketing Jay Abraham, Guru số 1 thế giới về lãnh đạo John C Maxwell, Tỷ phú Richard Tan.... từng xây dựng nên những đội nhóm xuất sắc, với những doanh số bán hàng kỷ lục, từng phát triển năng lực và huấn luyện bán hàng thành công, gia tăng doanh số cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Bất động sản, dược mỹ phẩm, spa, thời trang, khách sạn, nhà hàng, sản xuất, công nghệ, xây dựng, giáo dục, đào tạo, du học, quản lý đội nhóm, điều hành doanh nghiệp... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời, giúp bạn trở thành những sát thủ bán hàng, những đội nhóm vô địch!

Hãy phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh!
Hãy trở thành một INSPIRING SELLER - BÁN HÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG, để có thể cùng đội nhóm Nghĩ lớn - Mơ lớn - Xây lớn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!

Follow Facebook HẠNH NGUYỄN (JOANNA)

DOANH NHÂN - DIỄN GIẢ - NỮ HOÀNG TRUYỀN ĐỘNG LỰC

JOANNA HẠNH NGUYỄN

Follow kênh Youtube

1000+ Khách Hàng Nói Về Khóa Đào Tạo Đặc Biệt Này

Đối với tôi, chị ấy luôn là một Nữ hoàng truyền động lực đỉnh cao, nhà điều phối xuất sắc. Tôi vô cùng may mắn khi được chị huấn luyện, từ một người ít nói, sợ nói trước đám đông cho đến hôm nay tôi hoàn toàn "lột xác", tự tin nói chuyện, diễn thuyết, thậm chí tôi còn lập một kênh Youtube của riêng mình, hàng ngày chia sẻ những kiến thức chuyên môn, những câu chuyện, bài học cuộc sống... Tôi thực sự hạnh phúc và biết ơn ngọn lửa đam mê và những kiến thức đỉnh cao mà chị đã truyền cho tôi.

Mr Trịnh Anh Tú

Biết ơn cô Hạnh Nguyễn , biết ơn InspiringEdu rất nhiều vì đã giúp tôi tìm ra được con đường đi cho mình. Khi đột ngột mất việc vì dịch tôi đã rất lo lắng gần như mất phương hướng hoàn toàn nhưng thật may tôi đã biết đến khóa học trực tuyến của cô và nhờ vậy tôi đã có thêm động lực, phương pháp, công cụ và những chiến lược tuyệt vời để vượt qua mùa dịch này.

Ms Mai Anh 

Khóa học trực tuyến không hề nhàm chán như tôi từng nghĩ, ở đó tôi vẫn được tương tác với Diễn giả, với những học viên khác. Đặc biệt, cô Hạnh Nguyễn đã truyền được nguồn năng lượng tích cực cho tôi và cả lớp ngay cả khi học Online. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn cô và toàn bộ ekip hỗ trợ để chúng tôi có những buổi học ý nghĩa.

Ms Hoàng Hồng Nhung

Là một môi giới bất động sản lâu năm và vẫn đang có doanh thu đều nhưng đột ngột phải nghỉ việc vì dịch khiến tôi hoang mang, mất niềm tin vào bản thân và lo lắng rất nhiều vì ko bán được hàng. Nhưng may mắn tôi đã biết đến cô Hạnh Nguyễn, được tham gia học trực tuyến cùng cô đã giúp tôi có thêm rất nhiều động lực vượt qua khó khăn và đặc biết là cô giúp tôi có một tư duy đúng về bán hàng nhờ vậy mà Doanh số của tôi đã vượt xa cả những tháng trước đó. Thực sự biết ơn cô rất nhiều.

Mr Trần Thanh 

Video cảm nhận của học viên

tham gia ngay

Tham gia khoá học trong một không gian sang trọng, có cơ hội giao thương với hàng trăm doanh nhân thành đạt, gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều những khách hàng, đối tác tiềm năng và quan trọng là tìm được cho mình Người dẫn đường chuyên nghiệp!

ĐĂNG KÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

HOÀN TẤT ĐĂNG KÍ

HOTLINE: 038.223.0101

Sau khi đăng ký, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và thông báo lịch học cụ thể

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO 19 NGƯỜI  ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN

NHANH TAY LÊN !

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Chủ Tài khoản:  PHẠM MINH QUÂN
Số Tài khoản:     19034530656015
Techcombank CN Hoàng Gia

Nội dung: Họ tên_SĐT_LIM
Ví dụ: Nguyen Van An_0382230101_LIM

KHÓA ONLINE

4.999.000

1.499.000

Chỉ Còn

Áp dụng cho 19 người đăng ký đầu tiên

KHÓA OFFLINE

9.999.000

2.999.000

Chỉ Còn

Áp dụng cho 19 người đăng ký đầu tiên

Hoàn Tất Đăng Ký

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Đăng Ký Tham Dự Khóa Huấn Luyện Online

Thời gian đăng ký còn lại

Chúng tôi sẽ gửi thời gian và địa chỉ zoom buổi học qua thông tin bạn cung cấp.