Con Cái Là

QUÀ TẶNG CỦA THƯỢNG ĐẾ

THƯỢNG KHÁCH

ĐỐI TÁC

TRI KỶ

QUÍ NHÂN

NGƯỜI THẦY

Con cái đến với cuộc đời này để trao cho Cha Mẹ Thiên chức, Sứ mệnh làm Cha Mẹ và những Giá trị cao đẹp nhất

Tính cách của con cái trong tương lai là phản chiếu cách giáo dục của Cha Mẹ. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào,  
trạng thái sinh tâm lý ra sao thì các con cũng luôn khát khao được đồng hành sẻ chia từ Cha Mẹ 

Hãy viết lên trang giấy trắng

Trẻ em giống như một tờ giấy trắng

Nuôi Dạy Con Thành Tài

Nuôi con là cả quá trình tu tập, vun bồi cả Cha Mẹ lẫn con cái! Và chúng ta đã cho con những gì trong suốt năm tháng ấy? Cha Mẹ không chỉ đang nuôi dạy con của mình mà còn là một hành trình gây dựng tương lai của đất nước, một thế hệ tiếp nối, kế thừa 

Nuôi con cần rất nhiều kiến thức và tâm hiểu biết đúng, nó không giống với việc mua tờ vé số Vietlott "sáng mua chiều xé" hên thì trúng xui thì bỏ. Nên việc ngay từ đầu định hướng rõ ràng trong tư duy về việc nuôi dạy con thế nào là Khoa học là vấn đề vô cùng quan trọng

Bao nhiêu trong số chúng ta đã đi vào Thế giới của con?

Những Ước Mơ

Những
Hoài Bão

Những Nỗi Lòng Con

Có bao nhiêu Cha Mẹ đã từng lắng nghe và thấu hiểu? Hay chúng ta và con đã và đang ngày càng trở nên xa cách? Và rồi từ những mong muốn tốt đẹp cho con lại trở thành sự áp đặt, ép buộc để rồi chính chúng ta lại trở nên bế tắc, bất lực và stress? 

Đừng “Bắt Cá Leo Cây”

Đừng đánh giá con theo lăng kính người Cha người Mẹ! Cần lắm thay những phút giây bên con, quan sát con, chơi với con và khích lệ con và LÀM BẠN CÙNG CON. Những khoảnh khắc rất đỗi bình dị ấy từ lâu đã trở thành xa sỉ với các bậc Cha Mẹ do những mưu sinh vất vả đời thường hay những áp lực công việc cuộc sống?

Vâng, và thực tế cho thấy, để có những đứa con trưởng thành, với Cha Mẹ không đơn giản chỉ là kiến thức hay sự từng trải, một đời sống vật chất đầy đủ hay một thế giới xa hoa! Mà hơn cả là HÀNH TRÌNH LẮNG NGHE ĐỂ HIỂU- NHÌN LẠI ĐỂ THƯƠNG ❤️❤️

Hãy Đến Với
“Bậc Thầy Cha Mẹ - Parents Mastery”

Cùng khám phá 99 Bí mật đỉnh cao trong nuôi dạy con thời khủng hoảng, để giải mã cho chính mình và cùng con tự tin,lạc quan và hạnh phúc bước vào tương lai! 

tham gia ngay

Chương trình được dẫn dắt và điều phối bởi

Mrs Hạnh Nguyễn với gần 25 năm kinh nghiệm trong huấn luyện, đào tạo, từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn đa quốc gia, các Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, ở các vị trí như GĐ nhân sự, GĐ Đào tạo, PTGĐ KD, TGĐ... Hiện nay là Chủ tịch HĐQT Hworld Jsc., CEO Học viện Giáo dục Truyền cảm hứng InspiringEdu Academy.

Với những bài tập trải nghiệm đa dạng, cùng khả năng điều phối chuyên nghiệp, lối nói chuyện hài hước nhưng sâu sắc và đầy lôi cuốn, năng lực thu hút đám đông siêu đẳng, phong cách đào tạo chuyên nghiệp, cùng khả năng truyền lửa mạnh mẽ, Doanh nhân - Diễn giả truyền cảm hứng - Inspiring Speaker - Chuyên gia đào tạo bậc cao, Mrs Hạnh Nguyễn với hơn 20 năm kinh nghiệm, được huấn luyện trực tiếp bởi của Vua bán hàng thế giới Blair Singer, Nhà truyền động lực số 1 toàn cầu Anthony Robbins, Diễn giả hàng đầu của T Harv Eker- Robert Riopel, tác giả Cha giàu Cha nghèo Robertkiosaki, Thiên tài marketing Jay Abraham, Guru số 1 thế giới về lãnh đạo John C Maxwell, Tỷ phú Richard Tan.... từng xây dựng nên những đội nhóm xuất sắc, với những doanh số bán hàng kỷ lục, từng phát triển năng lực và huấn luyện bán hàng thành công, gia tăng doanh số cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Bất động sản, dược mỹ phẩm, spa, thời trang, khách sạn, nhà hàng, sản xuất, công nghệ, xây dựng, giáo dục, đào tạo, du học, quản lý đội nhóm, điều hành doanh nghiệp... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời, giúp bạn trở thành những sát thủ bán hàng, những đội nhóm vô địch!

Hãy trở thành Bậc thầy Cha Mẹ - Parents Mastery để cùng con bước vào tương lai

Follow Facebook HẠNH NGUYỄN (JOANNA)

Diễn giả - Doanh nhân thành đạt và quan trong hơn chị là một Người mẹ tuyệt vời, đã nuôi dạy 2 con thành công hơn mong đợi!

JOANNA HẠNH NGUYỄN

Follow kênh Youtube

tham gia ngay

Với phương pháp đào tạo độc đáo, cùng nhiều bài tập trải nghiệm đa dạng, khả năng truyền cảm hứng và điều phối đỉnh cao, sự chân thành thông qua các câu chuyện gần gũi nhưng đầy hứng thú, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị những bất ngờ thú vị và những tuyệt chiêu để trở thành NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG cho con! 
Hãy thay đổi từ gốc, cùng con THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG 

Thế Giới Của Con

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

HÌNH ẢNH KHÓA HUẤN LUYỆN

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

 Khách Hàng Nói Về Khóa Đào Tạo Đặc Biệt Này

Hãy xem con như là đối tác lớn nhất trong suốt cuộc đời làm cha mẹ
Hãy làm bạn với con, chơi với con, học cùng con, hiểu tâm tư tình cảm của con
Cảm ơn buổi chia sẻ vô cùng ý nghĩa của chị Hanh Nguyen. Sáng nay em đã thực hành việc không ra lệnh con “ Dậy đi con ơi, không ngủ nướng nữa” Thay vào đó “Con yêu, con nghĩ sao nếu hai mẹ con cùng chuẩn bị món ăn mà con yêu thích nhất nhỉ?” Con gái em cực kỳ hứng khởi 🌹🌹🌹🌹🌹
Và nhờ buổi chia sẻ của chị mà em chợt nhận ra mình luôn muốn con làm theo ý mình, luôn áp đặt con theo suy nghĩ của bố mẹ.
Hành trình đồng hành cùng con không hẳn là đơn giản bởi công việc của chúng ta rất bận rộn nhưng em tin khi mình lên kế hoạch và có kỷ luật với bản mình sẽ làm được.
Cảm ơn Chubb Life đã đưa em đến với những chia sẻ của chị Hanh Nguyen. Và cảm ơn Chubb life giúp em có những bản kế hoạch tài chính dành cho con yêu của em

Nguyễn Thanh Huệ 


ĐĂNG KÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
TRỰC TUYẾN

HOÀN TẤT ĐĂNG KÍ

HOTLINE: 038.223.0101

Sau khi đăng ký, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và thông báo lịch học cụ thể

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO 19 NGƯỜI  ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN

NHANH TAY LÊN !

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Chủ Tài khoản:  PHẠM MINH QUÂN
Số Tài khoản:     19034530656015
Techcombank CN Hoàng Gia

Nội dung: Họ tên_SĐT_LIM
Ví dụ: Nguyen Van An_0382230101_LIM

KHÓA TRỰC TIẾP
HỌC PHÍ : 4.999.000
Siêu ưu đãi chỉ còn: 2.499.000 

KHÓA TRỰC TUYẾN (ZOOM ONLINE)
HỌC PHÍ : 4.999.000
Siêu ưu đãi chỉ còn: 1.499.000 

Hoàn Tất Đăng Ký

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Đăng Ký Tham Dự Khóa Huấn Luyện Online

Thời gian đăng ký còn lại

Chúng tôi sẽ gửi thời gian và địa chỉ zoom buổi học qua thông tin bạn cung cấp.