INSPIRING SELLER

Người bán hàng truyền cảm hứng

ĐĂNG KÍ THAM DỰ NGAY!

NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY
00
00
00
00

KHÓA HUẤN LUYỆN

Diễn Giả Doanh Nhân: HẠNH NANCY

Hãy khám phá “ HOW” cùng rất nhiều những công thức đỉnh cao, những nguyên tắc thần thánh, những bí mật siêu phàm của những tỷ phú thế giới, những bậc thầy bán hàng và đặc biệt là kỹ năng nói chuyện trước đám đông, bán hàng sân khấu... trong chương trình “ Inspiring Seller - Người bán hàng truyền cảm hứng”

Bạn đang bán gì? Bán cho ai? Bán khi nào, ở đâu? Bạn đã làm mọi cách nhưng doanh số vẫn lẹt đẹt? Và bạn có biết, chìa khoá trong bán hàng lại là HOW, chỉ một từ HOW sẽ có thể thay đổi cuộc đời bạn! Với Donald Trump bán hàng rất đơn giản đó là TRUYỀN CÀM HỨNG! Hãy cho khách hàng lý do vì sao họ cần sản phẩm của bạn, hãy lan toả cảm xúc, hãy chữa lành nỗi đau, hãy trao đi giá trị, hãy nâng tầm hạnh phúc 

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ BẠN?

TÔI ĐĂNG KÝ THAM DỰ!

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Với những bài tập trải nghiệm đa dạng, cùng khả năng điều phối chuyên nghiệp, lối nói chuyện hài hước nhưng sâu sắc và đầy lôi cuốn, năng lực thu hút đám đông siêu đẳng, phong cách đào tạo chuyên nghiệp, cùng khả năng truyền lửa mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời, giúp bạn trở thành những sát thủ bán hàng, những đội nhóm vô địch!

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Khoá học được thiết kế công phu, bài bản, được phối hợp và thực hiện bởi một ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam, cam kểt sẽ giúp bạn:
Bạn sẽ nhận ra bối cảnh quan trọng hơn nội dung, và bán hàng đỉnh cao chỉ đơn giản là TRUYỀN CẢM HỨNG!

TÔI MUỐN THAM DỰ!

Thành thạo 7 Bước bán hàng đỉnh cao của những BEST SELLER. Chiến thắng “tiếng nói nhỏ” bên trong bạn!

Ứng dụng thành công 5 nguyên tắc thu hút đám đông thần thánh của T.Harv Eker - giúp bạn tự tin bán hàng sân khấu, nói chuyện đám đông!

Trở thành Người bán hàng xuất sắc, có thể bán bất cứ gì, bất cứ đâu, cho bất kỳ ai

[1]

Truyền động lực mạnh mẽ, thúc đẩy đam mê, cùng đội nhóm đột phá kinh doanh!

Sử dụng năng lượng đình cao và NLP trong bán hàng theo phong cách của Tony Robbins!

Trở thành chuyên gia bán hàng bằng việc thành thao 5 bước Xử lý từ chối

[6]

Chốt ngoạn mục đơn hàng cao và siêu cao với 7 độc chiêu closing

Tự tin và làm chủ trong thuyết trình bán hàng sân khấu

Đột phá kinh doanh, bùng nổ doanh số 

[8]

[9]

[7]

[2]

[3]

[4]

[5]

HÌNH ẢNH KHÓA HUẤN LUYỆN

1000+ Khách Hàng Nói Về Khóa Đào Tạo Đặc Biệt Này

Đối với tôi, chị ấy luôn là một Nữ hoàng truyền động lực đỉnh cao, nhà điều phối xuất sắc. Tôi vô cùng may mắn khi được chị huấn luyện, từ một người ít nói, sợ nói trước đám đông cho đến hôm nay tôi hoàn toàn "lột xác", tự tin nói chuyện, diễn thuyết, thậm chí tôi còn lập một kênh Youtube của riêng mình, hàng ngày chia sẻ những kiến thức chuyên môn, những câu chuyện, bài học cuộc sống... Tôi thực sự hạnh phúc và biết ơn ngọn lửa đam mê và những kiến thức đỉnh cao mà chị đã truyền cho tôi.

Mr Trịnh Anh Tú 

Bản thân tôi trước khi đến với khóa học chuyên sâu của diễn giả Hạnh Nguyễn cũng đã có những thành tựu nhất định trong ngành Kinh doanh Online. Tuy nhiên sau khóa học tôi nhận ra rằng đó mới chỉ là những thành công bước đầu, tôi hoàn toàn có thể vươn xa hơn nữa khi biết cách khai phá, kích hoạt những tiềm năng bên trong mình. Thực sự biết ơn người thầy vĩ đại của tôi. 

Ms Thanh Thủy

Biết ơn cô Hạnh Nguyễn , biết ơn InspiringEdu rất nhiều vì đã giúp tôi tìm ra được con đường đi cho mình. Khi đột ngột mất việc vì dịch tôi đã rất lo lắng gần như mất phương hướng hoàn toàn nhưng thật may tôi đã biết đến khóa học trực tuyến của cô và nhờ vậy tôi đã có thêm động lực, phương pháp, công cụ và những chiến lược tuyệt vời để vượt qua mùa dịch này.

Ms Mai Anh 

Là một môi giới bất động sản lâu năm và vẫn đang có doanh thu đều nhưng đột ngột phải nghỉ việc vì dịch khiến tôi hoang mang, mất niềm tin vào bản thân và lo lắng rất nhiều vì ko bán được hàng. Nhưng may mắn tôi đã biết đến cô Hạnh Nguyễn, được tham gia học trực tuyến cùng cô đã giúp tôi có thêm rất nhiều động lực vượt qua khó khăn và đặc biết là cô giúp tôi có một tư duy đúng về bán hàng nhờ vậy mà Doanh số của tôi đã vượt xa cả những tháng trước đó. Thực sự biết ơn cô rất nhiều.

Mr Trần Thanh 

Video cảm nhận của anh Trịnh Anh Tú

Học viên Khóa học Inspiring Seller K15; Pro Trainer; Zoom trực tuyến Z11

Khóa học trực tuyến không hề nhàm chán như tôi từng nghĩ, ở đó tôi vẫn được tương tác với Diễn giả, với những học viên khác. Đặc biệt, cô Hạnh Nguyễn đã truyền được nguồn năng lượng tích cực cho tôi và cả lớp ngay cả khi học Online. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn cô và toàn bộ ekip hỗ trợ để chúng tôi có những buổi học ý nghĩa.

Ms Hoàng Hồng Nhung

Video cảm nhận của học viên khác

tham gia ngay

Tham gia khoá học trong một không gian sang trọng, có cơ hội giao thương với hàng trăm doanh nhân thành đạt, gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều những khách hàng, đối tác tiềm năng và quan trọng là tìm được cho mình Người dẫn đường chuyên nghiệp!

NHANH TAY LÊN

Ưu Đãi Còn 

19

Người

THÔNG TIN DIỄN GIẢ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Mrs Hạnh Nguyễn với gần 25 năm kinh nghiệm trong huấn luyện, đào tạo, từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn đa quốc gia, các Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, ở các vị trí như GĐ nhân sự, GĐ Đào tạo, PTGĐ KD, TGĐ... Hiện nay là Chủ tịch HĐQT Hworld Jsc., CEO Học viện Giáo dục Truyền cảm hứng InspiringEdu Academy.

Với những bài tập trải nghiệm đa dạng, cùng khả năng điều phối chuyên nghiệp, lối nói chuyện hài hước nhưng sâu sắc và đầy lôi cuốn, năng lực thu hút đám đông siêu đẳng, phong cách đào tạo chuyên nghiệp, cùng khả năng truyền lửa mạnh mẽ, Doanh nhân - Diễn giả truyền cảm hứng - Inspiring Speaker - Chuyên gia đào tạo bậc cao, Mrs Hạnh Nguyễn với hơn 20 năm kinh nghiệm, được huấn luyện trực tiếp bởi của Vua bán hàng thế giới Blair Singer, Nhà truyền động lực số 1 toàn cầu Anthony Robbins, Diễn giả hàng đầu của T Harv Eker- Robert Riopel, tác giả Cha giàu Cha nghèo Robertkiosaki, Thiên tài marketing Jay Abraham, Guru số 1 thế giới về lãnh đạo John C Maxwell, Tỷ phú Richard Tan.... từng xây dựng nên những đội nhóm xuất sắc, với những doanh số bán hàng kỷ lục, từng phát triển năng lực và huấn luyện bán hàng thành công, gia tăng doanh số cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Bất động sản, dược mỹ phẩm, spa, thời trang, khách sạn, nhà hàng, sản xuất, công nghệ, xây dựng, giáo dục, đào tạo, du học, quản lý đội nhóm, điều hành doanh nghiệp... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời, giúp bạn trở thành những sát thủ bán hàng, những đội nhóm vô địch!

Hãy phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh!
Hãy trở thành một INSPIRING SELLER - BÁN HÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG, để có thể cùng đội nhóm Nghĩ lớn - Mơ lớn - Xây lớn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!

Follow Facebook HẠNH NGUYỄN (JOANNA)

DOANH NHÂN - DIỄN GIẢ - NỮ HOÀNG TRUYỀN ĐỘNG LỰC

JOANNA HẠNH NGUYỄN

Follow kênh Youtube  Joanna Hanh Nguyen official 

ĐĂNG KÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
TRỰC TUYẾN

HOÀN TẤT ĐĂNG KÍ

HOTLINE: 038.223.0101

Sau khi đăng ký, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và thông báo lịch học cụ thể

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO 19 NGƯỜI  ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN

NHANH TAY LÊN !

HỌC PHÍ: 9,999,000
Siêu ưu đãi cho 19 người đăng ký đầu tiên chỉ còn: 3,999,000 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Chủ Tài khoản:  PHẠM MINH QUÂN
Số Tài khoản:     19034530656015
Techcombank CN Hoàng Gia

Nội dung: Họ tên_SĐT_LIM
Ví dụ: Nguyen Van An_0382230101_LIM

Hoàn Tất Đăng Ký

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Đăng Ký Tham Dự Khóa Huấn Luyện

Thời gian đăng ký còn lại

Sau khi đăng ký, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và thông báo lịch học cụ thể