ĐĂNG KÍ THAM DỰ

KHÓA HUẤN LUYỆN

Diễn Giả - Doanh Nhân: JOANNA HẠNH NGUYỄN

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

BÁN HÀNG THẦN TỐC
"VƯỢT CƠN LỐC COVY"

Corona - “ ÂM sập sàn”, phố vắng, người thưa...

  • Cafe đóng cửa
  • Shop “ế”, doanh thu tệ
  • Công ty ngừng hoạt động
  • Nhân viên thất nghiệp

Thực Trạng Hiện Nay

Nhà hàng, du lịch, thời trang, xây dựng, nhà xưởng... tất tần tật đều kêu cầu sự “GIẢI CỨU”

Bạn chấp nhận hoàn cảnh hay sẽ tự mình thay đổi nó?

Bạn Sẽ Làm Gì?

Bạn sẽ bán gì? Bán cho ai, khi nào, ở đâu? Bán như thế nào, bằng cách nào? Có phải bạn đang rất khủng hoảng, lo lắng và sợ hãi khi đại dịch Covid đang hoành hành, khi việc xuống đường hẹn gặp được khách hàng chỉ còn là không tưởng? 

Bạn biết đấy, cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì thế giới vẫn luôn vận động và nhu cầu mua bán, trao đổi của con người là bất biến, để sinh tồn

Bài toán đặt ra là làm thế nào để tồn tại qua mùa dịch này với ít thiệt hại nhất, đang là trăn trở đau đầu của các chủ shop, chủ DN hay bất cứ ai?

Tìm ra người chiến thắng dẫn đầu xu thế công nghệ số?

Sàng lọc các đối thủ yếu hơn, ai trụ được sẽ có thị trường lớn hơn

 Giúp ý chí, nghị lực mạnh mẽ hơn

Là lúc sàng lọc nhân sự yếu kém & giúp hệ thống tinh gọn hơn

Tuy nhiên, “Thách thức lớn - Cơ hội cao” và đây là lúc: 

Sự chuyển đổi phương pháp hành vi mang tính lịch sử trong một Xã hội không biên giới - Xã hội thông tin- Intenet - Nhà nhà người người đều sẵn sàng SỐ HOÁ

Thời điểm thích hợp để đào tạo "chiến binh bán hàng đa kênh vô địch"

Sửa chữa tuyệt vời hướng tới một xã hội lành mạnh văn minh và hữu ích

Học cách THÍCH NGHI - Học cách làm mới, giao tiếp, đàm phán mới, tư duy chiến lược mới, phân khúc khách hàng mới, cơ hội hợp tác mới có thể thật sự thành công trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay

Lời khuyên dành cho bạn đó là : Hãy phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh! Bởi vì không có một cây đại thụ nào không bắt đầu từ một hạt mầm nhỏ bé! Không có hành trình vạn dặm nào không bắt đầu từ những bước chân đầu tiên!

Thấu hiểu được băn khoăn và mong muốn của bạn, sẵn sàng chia sẻ khó khăn và cùng bạn BỨT PHÁ, Học viện Giáo dục Truyền cảm hứng đã quyết định cho ra mắt:
Khoá đào tạo TRỰC TUYẾN “Inspiring Seller - Bán hàng truyền cảm hứng đa kênh”, là một tuyên bố mạnh mẽ và là chìa khoá quyền năng cho những ai muốn biến THÁCH THỨC thành CƠ HỘICHIẾN THẮNG!!!

KHÓA HUẤN LUYỆN

BÁN HÀNG THẦN TỐC "VƯỢT CƠN LỐC COVY"

Khoá học sẽ giúp bạn, ngồi tại nhà nhưng vẫn có cơ hội phát triển bản thân, duy trì và gia tăng doanh thu thông qua 10 giá trị siêu đích thực và quan trọng dưới đây: 

Đến với khoá đào tạo trực tuyến “Inspiring Seller - Người bán hàng truyền cảm hứng”, bạn sẽ được khám phá WHY & HOW và sở hữu những công thức bán hàng đỉnh cao của những Best seller huyền thoại mà có thể bạn chưa từng được biết trong đời

Tham Gia Huấn Luyện
Thực Chiến Trực Tuyến

Vượt qua nỗi sợ khủng hoảng thời Corona

1

Sales Circle: 6+2 đột phá 

2

Thực chiến trực tuyến xử lý từ chối 

3

7 phương pháp chốt hạ thần thánh 

4

Nhận diện tính cách khách hàng theo DISC

5

Sales Dogs - Phong cách bán hàng đỉnh cao

6

8 tuyệt chiêu truyền thông nhân hiệu thương hiệu thời đại dịch 

7

6 bí kíp tự tin làm chủ ống kinh, camera, màn hình, đám đông

8

Bán hàng trực tuyến - Kiếm tiền đa kênh 

9

Sử dụng năng lượng đỉnh cao và NLP trong bán hàng theo phong cách của Athony Robbins, truyền được động lực mạnh mẽ, thúc đẩy đam mê, giữ lửa KD, đột phá, biến thách thức thành cơ hội, trở thành người dẫn đầu bất chấp đại dịch 

10

Đội nhóm của bạn, khách hàng của bạn, đối tác của bạn, gia đính của bạn và ngay cả chính bạn, rất cần đến năng lượng! Hãy chia sẻ và lan toả đam mê, động lực, hoài bão, mục tiêu, con đường, sự nghiệp, sứ mệnh cho đội nhóm của mình, để cùng với và thông qua họ để chinh phục đỉnh cao - Hãy TRUYỀN CẢM HỨNG để trở thành đội nhóm VÔ ĐỊCH
Bạn sẽ nhận ra bối cảnh quan trọng hơn nội dung, và bán hàng đỉnh cao chỉ đơn giản là TRUYỀN CẢM HỨNG

TÔI MUỐN THAM DỰ!

HÌNH ẢNH KHÓA HUẤN LUYỆN

THÔNG TIN DIỄN GIẢ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Mrs Hạnh Nguyễn với gần 25 năm kinh nghiệm trong huấn luyện, đào tạo, từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn đa quốc gia, các Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, ở các vị trí như GĐ nhân sự, GĐ Đào tạo, PTGĐ KD, TGĐ... Hiện nay là Chủ tịch HĐQT Hworld Jsc., CEO Học viện Giáo dục Truyền cảm hứng InspiringEdu Academy.

Với những bài tập trải nghiệm đa dạng, cùng khả năng điều phối chuyên nghiệp, lối nói chuyện hài hước nhưng sâu sắc và đầy lôi cuốn, năng lực thu hút đám đông siêu đẳng, phong cách đào tạo chuyên nghiệp, cùng khả năng truyền lửa mạnh mẽ, Doanh nhân - Diễn giả truyền cảm hứng - Inspiring Speaker - Chuyên gia đào tạo bậc cao, Mrs Hạnh Nguyễn với hơn 20 năm kinh nghiệm, được huấn luyện trực tiếp bởi của Vua bán hàng thế giới Blair Singer, Nhà truyền động lực số 1 toàn cầu Anthony Robbins, Diễn giả hàng đầu của T Harv Eker- Robert Riopel, tác giả Cha giàu Cha nghèo Robertkiosaki, Thiên tài marketing Jay Abraham, Guru số 1 thế giới về lãnh đạo John C Maxwell, Tỷ phú Richard Tan.... từng xây dựng nên những đội nhóm xuất sắc, với những doanh số bán hàng kỷ lục, từng phát triển năng lực và huấn luyện bán hàng thành công, gia tăng doanh số cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực như: Bất động sản, dược mỹ phẩm, spa, thời trang, khách sạn, nhà hàng, sản xuất, công nghệ, xây dựng, giáo dục, đào tạo, du học, quản lý đội nhóm, điều hành doanh nghiệp... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời, giúp bạn trở thành những sát thủ bán hàng, những đội nhóm vô địch!

Hãy phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh!
Hãy trở thành một INSPIRING SELLER - BÁN HÀNG TRUYỀN CẢM HỨNG, để có thể cùng đội nhóm Nghĩ lớn - Mơ lớn - Xây lớn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!

Follow Facebook HẠNH NGUYỄN (JOANNA)

DOANH NHÂN - DIỄN GIẢ - NỮ HOÀNG TRUYỀN ĐỘNG LỰC

JOANNA HẠNH NGUYỄN

Follow kênh Youtube

1000+ Khách Hàng Nói Về Khóa Đào Tạo Đặc Biệt Này

Đối với tôi, chị ấy luôn là một Nữ hoàng truyền động lực đỉnh cao, nhà điều phối xuất sắc. Tôi vô cùng may mắn khi được chị huấn luyện, từ một người ít nói, sợ nói trước đám đông cho đến hôm nay tôi hoàn toàn "lột xác", tự tin nói chuyện, diễn thuyết, thậm chí tôi còn lập một kênh Youtube của riêng mình, hàng ngày chia sẻ những kiến thức chuyên môn, những câu chuyện, bài học cuộc sống... Tôi thực sự hạnh phúc và biết ơn ngọn lửa đam mê và những kiến thức đỉnh cao mà chị đã truyền cho tôi.

Mr Trịnh Anh Tú

Bản thân tôi trước khi đến với khóa học chuyên sâu của diễn giả Hạnh Nguyễn cũng đã có những thành tựu nhất định trong ngành Kinh doanh Online. Tuy nhiên sau khóa học tôi nhận ra rằng đó mới chỉ là những thành công bước đầu, tôi hoàn toàn có thể vươn xa hơn nữa khi biết cách khai phá, kích hoạt những tiềm năng bên trong mình. Thực sự biết ơn người thầy vĩ đại của tôi. 

Ms Thanh Thủy  

Biết ơn cô Hạnh Nguyễn , biết ơn InspiringEdu rất nhiều vì đã giúp tôi tìm ra được con đường đi cho mình. Khi đột ngột mất việc vì dịch tôi đã rất lo lắng gần như mất phương hướng hoàn toàn nhưng thật may tôi đã biết đến khóa học trực tuyến của cô và nhờ vậy tôi đã có thêm động lực, phương pháp, công cụ và những chiến lược tuyệt vời để vượt qua mùa dịch này.

Ms Mai Anh 

Khóa học trực tuyến không hề nhàm chán như tôi từng nghĩ, ở đó tôi vẫn được tương tác với Diễn giả, với những học viên khác. Đặc biệt, cô Hạnh Nguyễn đã truyền được nguồn năng lượng tích cực cho tôi và cả lớp ngay cả khi học Online. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Cảm ơn cô và toàn bộ ekip hỗ trợ để chúng tôi có những buổi học ý nghĩa.

Ms Hoàng Hồng Nhung

Video cảm nhận của anh Trịnh Anh Tú

Học viên Khóa học Inspiring Seller K15; Pro Trainer; Zoom trực tuyến Z11

Là một môi giới bất động sản lâu năm và vẫn đang có doanh thu đều nhưng đột ngột phải nghỉ việc vì dịch khiến tôi hoang mang, mất niềm tin vào bản thân và lo lắng rất nhiều vì ko bán được hàng. Nhưng may mắn tôi đã biết đến cô Hạnh Nguyễn, được tham gia học trực tuyến cùng cô đã giúp tôi có thêm rất nhiều động lực vượt qua khó khăn và đặc biết là cô giúp tôi có một tư duy đúng về bán hàng nhờ vậy mà Doanh số của tôi đã vượt xa cả những tháng trước đó. Thực sự biết ơn cô rất nhiều.

Mr Trần Thanh 

Video cảm nhận của một học viên khác

tham gia ngay

Tham gia khoá học trong một không gian sang trọng, có cơ hội giao thương với hàng trăm doanh nhân thành đạt, gặp gỡ và giao lưu với rất nhiều những khách hàng, đối tác tiềm năng và quan trọng là tìm được cho mình Người dẫn đường chuyên nghiệp!

ĐĂNG KÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
TRỰC TUYẾN

HOÀN TẤT ĐĂNG KÍ

HOTLINE: 038.223.01.01  

Sau khi đăng ký, bộ phận CSKH sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và thông báo lịch học cụ thể

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO 19 NGƯỜI  ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN

NHANH TAY LÊN !

HỌC PHÍ: 4.399.000
Siêu ưu đãi
chỉ còn: 1.399.000 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Chủ Tài khoản:  PHẠM MINH QUÂN
Số Tài khoản:     19034530656015
Techcombank CN Hoàng Gia

Nội dung: Họ tên_SĐT_LIM
Ví dụ: Nguyen Van An_0382230101_LIM

Hoàn Tất Đăng Ký

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Đăng Ký Tham Dự Khóa Huấn Luyện Online

Thời gian đăng ký còn lại

Chúng tôi sẽ gửi thời gian và địa chỉ zoom buổi học qua thông tin bạn cung cấp.